Chính sách bảo hành

Chào mừng bạn đến với chính sách bảo hành của Điện Máy Cường Linh!

Kính chào quý khách !

Công ty Điện máy Cường Linh xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng công ty Cường Linh trong thời gian qua.

chinh-sach-bao-hanh-cong-ty-binh-quan

Mọi sản phẩm của Điện máy Cường Linh đều được bảo hành 12 tháng, cho các trường hợp máy lỗi kỹ thuật do công ty sản xuất.

Để không làm mất thời gian của quý khách, trước khi giao hàng công ty đã có tổ lắp đặt và tự kiểm tra để đảm bảo không giao máy lỗi cho quý khách.

chap-nhan-bao-hanhChính sách bảo hành sản phẩm

Công ty không áp đặt chế độ bảo hành chính xác gây khó dễ cho quý khách, vì vậy công ty luôn lắng nghe phản hồi từ quý khách, nếu sản phẩm lỗi do công ty sản xuất thì quý khách sẽ được bảo hành, và đổi trả dễ dàng.

chap-nhan-bao-hanhQuy trình bảo hành tại Điện máy Cường Linh

Để báo lỗi bảo hành sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại trên website nhân viên hỗ trợ bảo hành sẽ tiếp nhận tình trạng lỗi của máy và xác nhận lỗi để bảo hành.

Tất cả các máy đều được bảo hành trực tiếp tại công ty, quý khách ở gần, hay ở xa đều phải mang máy đến công ty để được xem xét bảo hành.

Vì sao cần phải bảo hành máy tại công ty ?

Tất cả các loại máy đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tuy nhiên để sửa chữa lại các chi tiết bị sai lệch, cong vênh cần phải có các máy móc hiện đại. Vì vậy, sẽ không thể bảo hành sửa chữa tại nhà quý khách được, mong quý khách thông cảm.

Lưu ý: Đối với khách hàng ở xa gửi máy về công ty, quý khách sẽ phải chịu chi phí gửi máy, công ty không hỗ trợ phí vận chuyển này, mong quý khách thông cảm. 

Sau khi tiếp nhận máy lỗi cần bảo hành, bộ phận kiểm tra sẽ thực hiện xác định lỗi và báo lại với quý khách, nếu máy lỗi từ phía công ty cần phải thay thế công ty sẽ chịu chi phí thay thế, trong trường hợp không thể thay thế công ty sẽ đổi mới trong 3 ngày kể từ ngày nhận được máy.

chap-nhan-bao-hanhSản phẩm hết thời gian bảo hành vẫn được hỗ trợ

Ngoài thời gian bảo hành chính thức quý khách còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời.

Máy được sản xuất 100% tại công ty, vì vậy mọi chi tiết, phụ tùng công ty đều có thể thay thế, vì vậy khi quý khách cần phải thay thế, vui lòng gọi đến nhân viên kinh doanh để đặt mua các bộ phận, phụ tùng thay thế.

Lưu ý: Các bộ phận được thiết kế riêng tại công ty chính xác đến từng mini mét, vì vậy nếu quý khách tự thay thế các bộ phận dẫn đến hỏng hóc công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

tu-choi-bao-hanhNhững trường hợp không hỗ trợ bảo hành

– Cháy nổ thiết bị do người sử dụng

– Hỏng do hỏa hoạn

– Hỏng do không sử dụng không đúng cách

Quý khách cần tư vấn bảo hành vui lòng gọi đến số điện thoại trên website để được hỗ trợ trong giờ hành chính.

Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h – 11h , buổi chiều từ 13h30 – 17h30

Tất cả các trường hợp hỏng hóc công ty sẽ xác định và hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

Liên hệ Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo