Bộ Phụ Kiện Đa Chức Năng của Máy Xới Đất Mini Trâu Vàng Bộ Phụ Kiện Đa Chức Năng của Máy Xới Đất Mini Trâu Vàng

Máy làm đất đa năng Trâu Vàng IN-1WG4 * Kiểu động cơ: 4 thì, một xi lanh, làm mát bằng gió * Dung tích động cơ: 210CC - 7 sức ngựa * Động cơ: 1E44F-5A * Công suất tối đa: 7 Sức ngựa * Tiêu hao nhiên liệu: 5 lít cho 4500m2 * Dung tích bình chứa xăng: 2.5L * Độ rộng cày xới: 45-95 cm * Độ sâu cày xới: 18-25 cm * Trọng lượng.: 47kg * Kích thước: 1.48x0.9x0.95 (m)

  • Nên Mua Máy Xới Đất Chạy Xăng hay Mua Máy Xới Chạy Dầu

    Máy xới đất hiện nay trên thị trường phổ biến hai loại là máy xới đất chạy xăng và máy xới đất chạy dầu. Bởi vì mỗi loại có những đặc điểm hoặc đặc tính riêng nên khiến bà con không biết nên chọn loại nào phù hợp với công việc và địa hình đất đai canh tác của gia đình mình. Vì vậy trong bài viết sau đây Điện máy Cường Linh sẽ phân tích cụ thể các tính năng, đặc điểm của hai loại máy xới đất này để người tiêu dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua loại máy nào.

    Chia sẻ

  • Máy Xới Đất Là Gì, Kiến Thức Về Máy Xới Đất

    Máy xới đất là một thiết bị nông nghiệp dùng để xới đất, cày đất. Động cơ của máy xới đất thường sử dụng xăng hoặc dầu, hoạt động trên nguyên lý đánh lửa bằng điện và truyền động bằng bánh răng. Máy xới đất với công suất làm việc cao đã thay thế sức lao động của con người trong việc cày, xới và làm tơi đất. Thay vì chọn phương pháp truyền thống, người ta có thể chọn sử dụng máy xới đất để nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và sức lực

    Chia sẻ

Thảo luận

Sản phẩm mới

Khuyến mãi

Sự kiện