Lưu ý khi mua và sử dụng máy cưa xích

25/10/2018 08:50 AM Chia sẻ

Máy cưa xích cắt tỉa cành lá, thân cây đang dần được phổ biến trong cuộc sống, công việc của mọi người. Những dụng cụ, sản phẩm thương hiệu trong công nghiệp ngày càng nhiều và đa dạng, nhiều người không biết máy cưa xích dùng để làm gì. Điện máy Cường Linh sẽ giới thiệu tới bạn đọc về máy cưa xích đang dần phổ biến hiện nay. 

 

Kinh nghiệm mua máy cưa xích tốt nhất

Việc sử dụng máy cưa để cắt tỉa cành lá, thân cây đã trở nên phổ biến đối với người dùng, máy cưa là công cụ giúp cho việc cưa cây trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Do đó, việc lựa chọn máy cưa xích thích hợp khiến nhiều người quan tâm. Để hiệu quả công việc được nâng cao việc chọn máy cưa tiết kiệm xăng sẽ là điều chúng ta luôn nghĩ đến. Với những tính năng và tiết kiệm xăng, máy cưa xích là lựa chọn thay thế cho việc cưa tay

Xác định mục đích sử dụng  

Khi mua máy cưa xích chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng của máy cưa xích là sử dụng chuyên nghiệp hay sử dụng trong gia đình. Từ đó chọn lựa máy cưa xích có công suất phù hợp:

Máy cưa xích chuyên nghiệp thì chúng ta phải chọn những loại máy có công suất lớn, khỏe, hoạt động được cả ngày và đêm. Đây là những dòng máy có chất lượng bền để thực hiện những công việc nặng, và nhằm phục vụ cho những khách hàng yêu cầu khắt khe nhất.

Đối với nhu cầu sử dụng gia đình thì ta nên chọn những máy có công suất nhỏ, đơn giản, chi phí thấp. Những dòng máy cưa xích dùng cho gia đình thường dễ sử dụng hơn những loại máy chuyên dụng.

Lưu ý khi kiểm tra và sử dụng máy cưa xích

- Khi đã xác định thương hiệu và loại máy cưa xích cần mua, việc kiểm tra khi mua cũng như sử dụng máy cưa xích là điều cần thiết giúp đảm bảo an toàn và thuận tiện cho bạn khi dùng máy cưa xích về sau.

- Nên lựa chọn một chiếc cưa nhẹ dễ điều khiển nếu bạn là người không nhiều kinh nghiệm.

- Thiết kế và máy phải dễ sử dụng, tay cầm ít rung, thân máy nhỏ và cân bằng là những đặc tính tốt thậm chí nếu bạn sử dụng ngoài giờ. Máy thật sự thoải mái dễ sử Việc bảo vệ máy hất ngược một cách hiệu quả là yêu cầu của hầu hết các quốc gia. Cũng nên chú ý đến một vài chi tiết nhỏ, ví dụ rất dễ dàng để thay thế bộ phận chặn xích khi nó bị gãy và dễ tiếp cận các nút điều khiển.

- Việc bảo trì và sửa chữa có dễ dàng? Việc dễ tiếp cận đến bộ phận lọc khí và bugi, dễ tăng xích sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

- Tuân thủ những kỹ năng đúng khi dùng cưa giúp công việc của bạn trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

- Đảm bảo sử dụng các thiết bị bảo vệ như quần bảo hộ, ủng, mũ có lưới che mặt, bảo vệ tai và găng tay.

Mua máy cưa xích ở đâu?

Lựa chọn nơi để mua máy cưa xích hãy đến với Điện Máy Cường Linh nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, luôn đảm bảo chất lượng cũng như uy tín, hứa hẹn sẽ là nơi bạn có thể trao tin tưởng để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng.

Điện Máy Cường Linh hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng đảm bảo bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nhiều năm hoạt động trong việc phân phối các loại máy móc cho các ngành công nông nghiệp, cơ khí, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, giữ chữ tín đối với khách hàng. 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về máy cưa xích và các sản phẩm máy móc khác tại Điện Máy Cường Linh

Địa chỉ: số 921, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: 0922252666 – 0986169093

Bài viết liên quan