Máy mài đá White Shark

Máy Mài Hai Đá 1HP (Đá 250 mm)

Máy Mài Hai Đá 1HP (Đá 250 mm)

Mã: White Shark 1HP

Máy mài 2 đá White Shark 1HP giúp cho việc mài những vật liệu cứng bằng kim loại trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều vì được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Giá bán: Liên hệ

Máy Mài Hai Đá  White Shark 1/3HP (Dây Đồng)

Máy Mài Hai Đá White Shark 1/3HP (Dây Đồng)

Mã: White Shark 1/3HP

Máy mài 2 đá là thiết bị được dùng nhiều trong các xưởng cơ khí. Công dụng của may mài có thể gia công được các chi tiết có độ chính xác cao và tốn ít nguyên vật liệu. Mài có thể gia công được thép đã tôi và các nguyên vật liệu tương đối cứng. Trong quá trình sự dụng chúng có khả năng gây mất an toàn lao đông rất cao. Vì vậy, chúng ta cần đề cao an toàn lao động khi sự dụng máy mài.

Giá bán: Liên hệ

Máy Mài Hai Đá 1/4HP (Dây Đồng)

Máy Mài Hai Đá 1/4HP (Dây Đồng)

Mã: White Shark 1/4HP

Máy mài 2 đá White Shark 1/4HP được thiết kế với hai viên đá được gắn trực tiếp hai bên động cơ và có độ mịn khác nhau (đá mài tinh và đá mài thô). Động cơ với công suất và tốc độ quay được thiết kế phù hợp nhất với kích thước đá. Kết cấu máy luôn đảm bảo sự cân bằng (lực ly tâm) khi hoạt động. Mỗi model đều bao gồm đầy đủ các phụ kiện tiêu chuẩn như chân đế, vỏ bảo vệ đá, gá đỡ chi tiết và 2 tấm kính chắn phôi.

Giá bán: Liên hệ

Máy mài 2 đá White Shark 3/4 HP

Máy mài 2 đá White Shark 3/4 HP

Mã: White Shark 3/4 HP

Công suất: 3/4 HP Điện áp: 220V/50Hz AMPS: 0.85A R.P.M: 2950r/min Xuất xứ: Đài Loan

Giá bán: Liên hệ

Máy Mài Hai Đá 1/2HP (Đá 175 mm)

Máy Mài Hai Đá 1/2HP (Đá 175 mm)

Mã: White Shark 175

Máy mài 2 đá White Shark 1/2 HP được thiết kế với hai viên đá được gắn trực tiếp hai bên động cơ và có độ mịn khác nhau (đá mài tinh và đá mài thô). Động cơ với công suất và tốc độ quay được thiết kế phù hợp nhất với kích thước đá. Kết cấu máy luôn đảm bảo sự cân bằng (lực ly tâm) khi hoạt động. Mỗi model đều bao gồm đầy đủ các phụ kiện tiêu chuẩn như chân đế, vỏ bảo vệ đá, gá đỡ chi tiết và 2 tấm kính chắn phôi.

Giá bán: Liên hệ

Máy Mài Hai Đá 1/3HP (Đá 150 mm)

Máy Mài Hai Đá 1/3HP (Đá 150 mm)

Mã: White Shark 150

Máy mài 2 đá White Shark 1/3HP được thiết kế với hai viên đá được gắn trực tiếp hai bên động cơ và có độ mịn khác nhau (đá mài tinh và đá mài thô). Động cơ với công suất và tốc độ quay được thiết kế phù hợp nhất với kích thước đá. Kết cấu máy luôn đảm bảo sự cân bằng (lực ly tâm) khi hoạt động. Mỗi model đều bao gồm đầy đủ các phụ kiện tiêu chuẩn như chân đế, vỏ bảo vệ đá, gá đỡ chi tiết và 2 tấm kính chắn phôi.

Giá bán: Liên hệ

Máy Mài Hai Đá 1/4HP (Đá 125 mm)

Máy Mài Hai Đá 1/4HP (Đá 125 mm)

Mã: White Shark 125

Máy mài 2 đá White Shark 1/4 HP giúp cho việc mài những vật liệu cứng bằng kim loại trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều vì được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Giá bán: Liên hệ