Máy Hái Chè

Máy hái chè đôi G4K 1210

Máy hái chè đôi G4K 1210

Mã: G4K 1210

Sử dụng dây curoa thương hiệu hàng đầu hiện nay cùng loại với hãng của Ochiai dùng đó là dây Mitsubico nên cho tuổi thọ và tốc độ truyền tải nhanh mạnh hơn Lưỡi hái chè của máy hái chè đôi Nhật bản chất lượng cực tốt mạ Crom sáng bóng cho khả năng cắt nhanh sắc cực bén không bị nhai dập chè như các loại lưỡi hái chè kém chất lượng khác

Giá bán: Liên hệ

Máy tỉa cành, cắt lúa, đốn chè Kawarzhima 750A

Máy tỉa cành, cắt lúa, đốn chè Kawarzhima 750A

Mã: KZ750A

Loại lưỡi inox cao cấp chống rỉ, chống mòn, chống gẫy Tốc độ cắt (m/s, r/min) 30m / s, 6500  Đường kính Piston 34mm  Động cơ 230 cao câp Máy nặng 4,5kg Cân nặng: 3kg - 5kg (tùy dạng hàn khung)  Có điều chỉnh tay cầm phù hợp với công việc gặt cạn hay khô Dạng lưỡi chéo kiểu tông đơ  Sản phẩm ứng dụng vào nền nông nghiệp thu hoạch.  Bảo hành 12 Tháng chính hãng.  Sản phẩm chính hãng.Công nghệ Nhật bản, ráp Việt Nam

Giá bán: Liên hệ

Máy hái chè Plucker OS27

Máy hái chè Plucker OS27

Mã: OS27

- Động cơ SYM SL27, 4 kỳ, 27cc, công suất cực đại 1.04HP/7000rpm, sử dụng xăng không pha, mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2.2 lít/1 ca máy (8 giờ làm việc). - Hệ thống chống rung bằng lò xo, giúp máy vận hành êm ái, giảm mệt mỏi cho người sử dụng. - Lưỡi dao hái loại thẳng, mạ crome, kích thước dao hái 600mm (bề rộng hữu ích 525mm).

Giá bán: Liên hệ

Máy hái chè Plucker OH25

Máy hái chè Plucker OH25

Mã: OH25

Máy hái chè Plucker OH25 là sự kết hợp của một giàn hái được lắp ráp bằng các linh kiện của Nhật Bản và động cơ 4 kỳ Honda GX25 đã tạo nên một sản phẩm không chỉ làm cho người sử dụng yên tâm bằng thương hiệu mà còn hoàn toàn hài lòng về chất lượng và hiệu quả làm việc.

Giá bán: Liên hệ

Máy hái chè đôi OCHIAI Nhật Bản V8S Plus

Máy hái chè đôi OCHIAI Nhật Bản V8S Plus

Mã: V8S Plus

Máy hái chè đôi Ochiai Nhật Bản V8S Plus sử dụng động cơ xăng 2 thì, độ dài và độ dầy lưỡi được thiết kế để việc hái chè đạt năng suất cao, đồng thời đảm bảo búp lứa sau lên đồng đều. Máy hái chè Ochiai được sản xuất tại nhà máy Ochiai của Nhật Bản một trong những nước đi đầu về công nghệ sản xuất máy móc. 

Giá bán: Liên hệ

Máy Hái Chè TT4C60

Máy Hái Chè TT4C60

Mã: TT4C60

Máy hái chè TT4C-60: là loại máy hái chè đơn chuyên dùng đốn cắt tỉa lá và thu hoạch chè. Đây là một trong những loại máy thu hoạch chè mang lại hiệu quả cao về năng suất, tính ổn định và độ bền. Đặc biệt máy chạy bằng động cơ xăng là sản phẩm mới của Honda, ứng dụng những công nghệ chế tạo mới nhất, giúp cho máy chạy êm hơn, giảm tối thiểu độ rung, giật, giảm thiểu khí thải độc hại (gần như không có khói). Lực kéo và tốc độ của động cơ này cũng phù hợp để sử dụng cho máy hái chè với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Máy được lắp ráp từ linh kiện cao cấp, nhẹ, cơ động và sắc bén, quạt gió thổi mạnh rất chắc chắn khi cầm trên tay.

Giá bán: Liên hệ

Máy hái chè Honda Mitsubishi 260

Máy hái chè Honda Mitsubishi 260

Mã: 260

Máy hái chè Honda Mitsubishi 260 là dòng sản phẩm giá rẻ được nhiều bà con chọn mua và tin dùng, với chức năng hái chè gọn nhẹ. Máy có thể sử dụng động cơ 2 thì hoặc 4 thì tùy chọn do tập đoàn Honda của Nhật Bản sản xuất, đây là những loại máy thu hoạch chè mang lại hiệu quả đáng kể về công suất, có tính ổn định và độ bền cao. Đặc biệt động cơ của Honda được ứng dụng những công nghệ chế tạo mới nhất, giúp cho máy chạy êm hơn, giảm tối thiểu độ rung, giật, giảm thiểu khí thải độc hại. Bên cạnh đó lực kéo và tốc độ của động cơ này cũng phù hợp để sử dụng cho máy hái chè với mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất có thể.

Giá bán: Liên hệ

Máy hái chè Mini chạy điện Ăcquy

Máy hái chè Mini chạy điện Ăcquy

Mã:

Để giải phóng sức người, tăng năng suất lao động thì máy hái chè mini chạy điện là một lựa chọn hoàn hảo. Thông thường mỗi vùng đồi chè sẽ có đặc thù khác nhau, một số vùng cho phép hái chè bằng máy công suất lớn, nhưng một số vùng chỉ cho hái chè bằng máy công suất bé hoặc hái bằng tay, nhất là các vùng đồi chè đặc sản. Do đó lựa chọn máy hái chè mini chạy điện ắc quy là rất phù hợp do máy nhỏ gọn và có nhiều ưu điểm nổi trội.

Giá bán: Liên hệ