Máy Bơm Nước

Máy Bơm Nước SD50B2

Máy Bơm Nước SD50B2

Mã: SD50B2

Thiết kế khỏe khoắn mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp Mức tiêu hao nhiêu liệu thấp nhờ trang bị động cơ chính hãng chuẩn quốc tế. Hệ thống làm mát bằng gió giúp máy vận hành được lâu và liên tục.

Giá bán: Liên hệ

Máy Bơm Nước FN20

Máy Bơm Nước FN20

Mã: FN20

Máy bơm FN-20 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Động cơ được thiết kế cả 4 thì và 2 thì, khởi động êm khỏe và được người dân trên toàn thế giới tin dùng. Máy bơm nước FN-20 thiết kế dùng xăng 4 thì giúp linh hoạt trong việc sử dụng, khởi động dễ dàng với hệ thống giật nổ bền, ít tiếng ồn và là một trong những dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay

Giá bán: Liên hệ

Máy Bơm Nước Honda SHE80X (Hàng Thái Lan)

Máy Bơm Nước Honda SHE80X (Hàng Thái Lan)

Mã: SHE80X

Máy bơm Honda SHE80X được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Động cơ được thiết kế cả 4 thì và 2 thì, khởi động êm khỏe và được người dân trên toàn thế giới tin dùng. Máy bơm nước Honda SHE80X thiết kế dùng xăng 5.5 thì giúp linh hoạt trong việc sử dụng, khởi động dễ dàng với hệ thống giật nổ bền, ít tiếng ồn và là một trong những dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay.

Giá bán: Liên hệ

Máy Bơm Nước Honda SHE50X

Máy Bơm Nước Honda SHE50X

Mã: SHE50X

Máy bơm nước Honda SHE50X được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Động cơ được thiết kế cả 4 thì và 2 thì, khởi động êm khỏe và được người dân trên toàn thế giới tin dùng. Máy bơm nước Honda SHE50X thiết kế dùng xăng 4 thì giúp linh hoạt trong việc sử dụng, khởi động dễ dàng với hệ thống giật nổ bền, ít tiếng ồn và là một trong những dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay.

Giá bán: Liên hệ

Máy Bơm Nước Honda WB30XT

Máy Bơm Nước Honda WB30XT

Mã: WB30XT

Máy bơm Honda WB30XT được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Động cơ được thiết kế cả 4 thì và 2 thì, khởi động êm khỏe và được người dân trên toàn thế giới tin dùng. Máy bơm nước Honda WB30XT thiết kế dùng xăng 4 thì giúp linh hoạt trong việc sử dụng, khởi động dễ dàng với hệ thống giật nổ bền, ít tiếng ồn và là một trong những dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay.

Giá bán: Liên hệ

Máy Bơm Nước Honda WB20XT

Máy Bơm Nước Honda WB20XT

Mã: WB20XT

Máy bơm Honda WB20XT được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Động cơ được thiết kế cả 4 thì và 2 thì, khởi động êm khỏe và được người dân trên toàn thế giới tin dùng. Máy bơm nước Honda WB20XT thiết kế dùng xăng 4 thì giúp linh hoạt trong việc sử dụng, khởi động dễ dàng với hệ thống giật nổ bền, ít tiếng ồn và là một trong những dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay.

Giá bán: Liên hệ