Đồ Dùng Nhà Bếp

Máy Thái Hành Tỏi Băng Tay

Máy Thái Hành Tỏi Băng Tay

Mã:

- Máy được sáng tạo và thiết kế bởi chính tay người nông dân, với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, may thai hanh mang lại cho người dùng sự tự tin và thoải mái khi sử dụng. - Lưỡi dao của máy thái hành cực sắc bén giúp thái lát cực nhanh, các lát cực đều nhau và đẹp. Hành tỏi thái ra vẫn giữ nguyên được hương vị hành tỏi, không hao hụt hay dập nát. - Ngoài thái lát hành tỏi, người ta còn sử dụng máy thái hành để bào hành tím, thái cà rốt, khoai tây, … - Máy thái hành ngày càng được cải tiến thêm nhiều tính năng hữu dụng giúp cho việc thái hành đạt hiệu suất cao, đảm bảo vệ sinh, không bám mùi vào tay và quần áo, không bị cay mắt, gây hại cho mắt.

Giá bán: Liên hệ

Máy Cắt Đít Ôc Công Nghiệp

Máy Cắt Đít Ôc Công Nghiệp

Mã:

Với những món ốc gạo luộc, ốc len cốt dừa…nếu không được cắt đít ốc thì khi ăn sẽ rất khó, mà với công nghệ hiện tại thìcắt đít ốc lại là cả một vấn đề bởi chúng ta chỉ làm thủ công cắt đít ốc từng con sẽ rất rất mất thời gian. Chính vì vậy hôm nay Điện Máy Cường Linh sẽ mang đến cho nhưng quán ốc một công nghệ hoàn toàn mới và rất công nghiệp với MÁY CẮT ĐÍT ỐC. Bình thường bạn phải mất bao nhiêu thời gian để có thể cắt hết 1kg ốc với cắt thủ công?? 30 phút? 60 phút hay thậm chí còn lên đến 90 phút!!?? Với MÁY CẮT ĐÍT ỐC CÔNG NGHIỆP mà Điện máy Cường Linh mang tới thì với 1Kg ốc bạn chỉ mất có 2 phút, chỉ với 2 phút thôi là những con ốc hoàn toàn sạch sẽ và đã được loại bỏ đít ốc.

Giá bán: Liên hệ

Máy Vặt Lông Dê Lồng 120

Máy Vặt Lông Dê Lồng 120

Mã: CL120

Bạn có đang sở hữu một chiếc máy làm lông dê hữu hiệu? Nếu là một nhà kinh doanh thông minh và có tầm nhìn thì việc sắm cho mình dòng thiết bị hiện đại này quả là một sự lựa chọn đúng đắn. Cường Linh xin giới thiệu máy làm lông dê CL-120 có thiết kế ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy đang có trên thị trường.

Giá bán: Liên hệ

Máy Vặt Lông Gà Phi 60

Máy Vặt Lông Gà Phi 60

Mã: CL60

Vặt lông gà luôn là một công việc mất rất nhiều thời gian, cần đến rất nhiều công sức và cả sự tỉ mẩn, đấy là chỉ với số lượng nhỏ, còn đối với số lượng lớn thì sao? Cường Linh đã tìm ra giải phát đắc lực cho bạn, Cường Linh cung cấp máy vặt lông gà chuyên nghiệp, sạch đến hơn 95% chắc chắn sẽ mang lại sự hài long cho các bạn

Giá bán: Liên hệ

Máy Vặt Lông Chó Phi 80

Máy Vặt Lông Chó Phi 80

Mã: CL80

Vặt lông gà luôn là một công việc mất rất nhiều thời gian, cần đến rất nhiều công sức và cả sự tỉ mẩn, đấy là chỉ với số lượng nhỏ, còn đối với số lượng lớn thì sao? Cường Linh đã tìm ra giải phát đắc lực cho bạn, Cường Linh cung cấp máy vặt lông gà chuyên nghiệp, sạch đến hơn 95% chắc chắn sẽ mang lại sự hài long cho các 

Giá bán: Liên hệ

Máy Vặt Lông Gà Phi 55

Máy Vặt Lông Gà Phi 55

Mã: CL55

Giá bán: Liên hệ